Tưng bừng khai trương Showroom Đức Thành Panasonic tại Hà Nội

Sáng ngày 01/04/2021,Công ty TNHH MTV Thương mại Đức Thành khai trương Showroom Đức Thành Panasonic tại địa chỉ NgọcTrai 08 – 131 Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội.

Lễ khai trương có sự hiện diện của ông Marukawa Yoichi – Tổng giám đốc Công ty TNHH Panasonic Việt Nam, ông Taniguchi – Giám đốc điều hành Công ty điều hòa Panasonic Việt Nam, ông Murakami – Giám đốc Bán hàng và Maketing Công ty điều hòa Panasonic Việt Nam, ông Kubota – Giám đốc dự án miền Bắc Công ty điều hòa Panasonic Việt Nam, ông Lê Văn Chức – Giám đốc kinh doanh Công ty điều hòa Panasonic Việt Nam và bên phía công ty TNHH MTV Thương mại Đức Thành là bà Nguyễn Thuỳ Dương – Giám đốc công ty.

Ông Marukawa Yoichi – Tổng giám đốc Công ty TNHH Panasonic Việt Nam

Phát biểu trong buổi khai trương ông Marukawa Yoichi – Tổng giám đốc Công ty TNHH Panasonic Việt Nam cho biết: “ Tôi rất vinh dự có mặt tại buổi lễ khai trương Showroom Đức Thành Panasonic ngày hôm nay. Công ty TNHH MTV Thương mại Đức Thành là một trong những đối tác lớn nhất của chúng tôi về điều hòa treo tường và điều hòa thương mại trong gần 15 năm. Chúng tôi thực sự đánh giá cao những đóng góp của quý công ty khi cho thấy sự tăng trưởng ổn định cùng các quý bạn hàng, ngay cả trong điều kiện khó khăn như COVID 19 hay thời tiết không thuận lợi. Với sự hợp tác chặt chẽ giữa Panasonic và Đức Thành, trong năm nay chúng tôi đang tập trung và thành công trong phát triển thị phần điều hòa treo tường, trong khi các thương hiệu khác đang gặp nhiều khó khăn để duy trì sản lượng kinh doanh. Gần đây, Đức Thành và Panasonic cũng bắt đầu thúc đẩy các dự án điều hòa trung tâm FSV (VRF) nhằm cung cấp nhiều hơn “các giải pháp về chất lượng không khí trong nhà” cho cộng đồng, đúng như định hướng của Panasonic chúng tôi khi chuyển đổi từ Công ty sản xuất các sản phẩm điện tử gia dụng thành công ty cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện.”

Bà Nguyễn Thuỳ Dương – Giám đốc Công ty TNHH MTV Thương Mại Đức Thành

Để đáp lại tình cảm của phía đơn vị Panasonic Việt Nam, bà Nguyễn Thuỳ Dương – Giám đốc công ty phát biểu Showroom Đức Thành sẽ chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn kỹ thuật chu đáo. Đơn vị hứa hẹn đem đến những dịch vụ tốt, giá cả ưu đãi với người tiêu dùng.Đúng với thông điệp của mảng kinh doanh điều hoà Panasonic là “ Khí sạch, sống chất ”.

Hiện nay trong bối cảnh đô thị hoá đang diễn ra mạnh mẽ, Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng phải đối mặt với những thách thức về chất lượng không khí. Với cam kết mang tới cuộc sống an toàn, khoẻ mạnh và tiện nghi cho người dân Việt Nam thông qua những sản phẩm và giải pháp tiên tiến nhất, công ty TNHH MTV Thương mại Đức Thành với kinh nghiệm hơn 14 năm kinh nghiệm sẽ không ngừng nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt về sản phẩm.Trước đó Công ty TNHH MTV Thương mại Đức Thành được biết đến với 2 siêu thị lớn là Siêu thị Điện máy Long Bình và Siêu thị Tiêu dùng Long Bình. Tự hào là một trong những nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực hàng điện máy, công ty có hơn 40 đội ngũ xe phân phối trải dài từ miền Trung đến vùng Tây Bắc Bộ và là một trong những trung tâm bán lẻ tiêu dùng và điện máy.

TSC: Công ty TNHH MTV Đức Thành tại Khu Cầu Dừa – Thường Tín – Hà Nội

Panasosic là thương hiệu quen thuộc, uy tín với khách hàng. Việc công ty TNHH MTV Thương mại Đức Thành khai trương showroom điều hòa Panasonic tại địa chỉ NgọcTrai 08 – 131 Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội giúp khách hàng tận tay sử dụng sản phẩm chính hãng. Đồng thời, người tiêu dùng sẽ hưởng các dịch vụ như tư vấn kỹ thuật chu đáo, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, dịch vụ hậu mãi.

Showroom Đức Thành Panasonic sẽ thiết kế theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của hãng Panasonic, trưng bày và bán trực tiếp đầy đủ sản phẩm điều hòa mới của Công ty điều hòa Panasonic Việt Nam.Trả lời