DAIKIN NHẬT BẢN – MỘT TRONG NHỮNG THƯƠNG HIỆU ĐIỀU HÒA LỚN THẾ GIỚI

Thương hiệu Daikin

Daikin Industries, Ltd. Nhật Bản là một trong những nhà sản xuất và phân phối thiết bị điều hòa không khí lớn nhất thế giới. Và là nhà sản xuất máy điều hòa tích hợp duy nhất trên thế giới. Với khả năng phát triển dòng sản phẩm đầy đủ từ máy điều hòa đến môi chất lạnh. Daikin đã xây dựng được sự hiện diện mạnh mẽ của mình ở 5 khu vực chính. Bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Đông Nam Á, Châu Âu và Bắc Mỹ.

Các sản phẩm tiên phong bao của hãng bao gồm máy điều hòa không khí Packaged năm 1951 tại Nhật Bản. Và hệ thống VRV năm 1982 đầu tiên trên thế giới. Daikin đang nghiên cứu và áp dụng công nghệ tiên tiến mang lại các sản phẩm mang nhiều giá trị gia tăng. Cung cấp giải pháp cho người tiêu dùng. Tập đoàn hiện đang nắm giữ thị phần chủ yếu của thị trường điều hòa không khí tại Nhật Bản. Và là một trong những công ty hàng đầu trong công nghệ VRV.

Các lĩnh vực kinh doanh của Daikin

Điều hòa không khí và môi chất lạnh

Kể từ khi trở thành công ty đầu tiên tại Nhật Bản, Daikin chuyên sản xuất hệ thống điều hòa không khí packaged vào năm 1951. Góp phần mang đến cuộc sống thoải mái dựa trên sức mạnh công nghệ mà công ty đã tự nuôi dưỡng. Để trở thành nhà sản xuất duy nhất trên thế giới sản xuất đầy đủ các dòng sản phẩm từ môi chất lạnh đến sản phẩm điều hòa không khí.

Hóa chất

Daikin là công ty đầu tiên tại Nhật Bản đưa vào sử dụng các loại hóa chất gốc fluoro vào năm 1933. Hãng tiếp tục vai trò tiên phong của mình bằng việc đưa hơn 1,800 loại hợp chất clo. Như fluoroelastomers, fluoropolymers và fluorocarbons ra thế giới, sử dụng công nghệ độc đáo của Daikin.

Dầu thủy lực

Daikin đã góp phần vào sự phát triển của nền công nghiệp thế giới. Khi bắt đầu bán thiết bị bôi trơn cho các nhà máy đóng tàu. Và nhà sản xuất động cơ đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 1929.

Hệ thống phòng thủ

Tại bộ phận Hệ thống Phòng thủ, những công nghệ máy móc chính xác của thương hiệu Daikin đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất về độ chính xác, hiệu suất. Và chất lượng trong quá trình sản xuất các sản phẩm liên quan đến quốc phòng. Bao gồm đạn, cầu chì, các bộ phận máy bay, cũng như sản xuất các thiết bị y tế như bình oxy tại nhà.

Triết lý tập đoàn điều hòa Daikin

Triết lý Tập đoàn Daikin là tạo ra tư duy cơ bản cho tất cả các nhân viên nhằm tiếp tục phát triển. Mục đích trở thành một tập đoàn được tin tưởng bởi người dùng trên toàn thế giới. Và thấm nhuần niềm tự hào trong mỗi nhân viên Daikin trên toàn cầu. Trong khi đó, chính sách quản lý lấy con người làm trung tâm hãng. Dựa trên niềm tin rằng sự phát triển của nhân viên sẽ mang lại sự phát triển cho công ty. Và được thực hiện với mục đích tạo ra môi trường làm việc. Mà nhân viên có thể sử dụng tài năng của mình một cách toàn diện nhất.

how can we help you?

Contact us at the Consulting WP office nearest to you or submit a business inquiry online.

Giá trị của sự cần mẫn nằm ở chỗ nó tích tụ mầm mống cho những điều may mắn. Càng chăm chỉ bao nhiêu, tôi càng được may mắn bấy nhiêu

bill gates câu nói hay
Bill Gates
Doanh Nhân, Microsoft

Looking for a First-Class Business Plan Consultant?